10:48 21/12/2015 GMT+7

Thảm giá rẻ là như thế nào ?

Là đơn vị nhập khẩu, phân phối của nhiều hãng thảm trải sàn....chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất....
 

Thành lập từ năm 2006, với lĩnh vực kinh doanh chính là Xây dựng - Bất động sản, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Việt Nam (Vietnam Housing) đến nay đã phần nào có được niềm tin yêu của rất nhiều khách hàng, đối tác bạn hàng trong và ngoài nước.

Là đại lý phân phối của nhiều hãng thảm, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng... Vietnam Housing cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mong muốn có thêm sự hợp tác của các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu, các nhà cung cấp những sản phẩm mới, vật liệu mới nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, nâng cao tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng của các hạng mục nội thất.

Với tinh thần trên, Vietnam Housing cũng có những bước tiến mới để phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay của khách hàng – đó chính là mua sắm nội thất trực tuyến. Thay vì phải nghĩ xem đi phố nào, đến cửa hàng nào uy tín chất lượng, sau khi chọn được sản phẩm ưng ý liệu mình mua có bị đắt không?

Tất cả những băn khoăn đó giờ đây đã được giải quyết chỉ với một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh cùng website: www.Thamgiare.vn là quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, so sánh giá cả... chất lượng thì không phải suy nghĩ vì chúng tôi chỉ bán hàng Chính hãng có bảo hành.

Thông tin sản phẩm đăng tải trên website là những sản phẩm thật, giá bán thật, đôi khi có những mặt hàng chưa kịp cập nhật lên website khiến cho khách hàng tìm không có, rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng để thamgiare.vn hoàn thiện mình hơn nữa và chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

Cuối cùng, Thamgiare.vn - Vietnam Housing  kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc Quý khách hàng có những lựa chọn mua sắm thật là thú vị.

Trân trọng cảm ơn./.

 

 

Mọi phản hồi của quý khách chúng tôi vô cùng trân trọng qua hotline của giám đốc kinh doanh :0912.595.868 Mr. Toàn.

 
 
 
Thi công thảm trải cầu thang tại Bệnh viện quốc tế Sun MedicalThi công thảm trải cầu thang tại Bệnh viện quốc tế Sun Medical
Với yêu cầu chống trơn cầu thang nhưng đồng thời phải tạo điểm nhấn trước sảnh bệnh viện, chúng tôi đã tư vấn trải thảm nhựa gai mít màu đỏ tươi cho b...
 
Thi công thảm trải sàn tại tòa nhà Bộ Quốc PhòngThi công thảm trải sàn tại tòa nhà Bộ Quốc Phòng
 
Thi công thảm trải sàn tại Viện khoa học và công nghiệpThi công thảm trải sàn tại Viện khoa học và công nghiệp
Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 
Thi công thảm sân khấu tại Tòa án Nhân dân quận Cầu GiấyThi công thảm sân khấu tại Tòa án Nhân dân quận Cầu Giấy
Thảm giá rẻ.VN hân hạnh được lựa chọn là đơn vị thi công thảm trải sàn cho sân khấu tại trụ sở Tòa án Nhân dân quận Cầu Giấy Hà Nội
 
Thi công sàn nhựaThi công sàn nhựa
Thảm giá rẻ .vn hân hạnh là đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa Hàn Quốc vân đá tại học viện Makeup Quách Anh
 
Thi công thảm văn phòng Malaysia tại trụ sở TechcombankThi công thảm văn phòng Malaysia tại trụ sở Techcombank
Khách hàng lựa chọn thảm văn phòng Malaysia với tiêu chí chất lượng tốt cùng với giá thành vô cùng hợp lý.
 

Đang xử lý...