Vietnam
-0%

Bán thảm cũ còn mới 90% tại Hà Nội

Trạng thái :Còn hàng
Giá tại THẢM GIÁ RẺ.VN: 0 VND (Chưa bao gồm VAT)
Đặt mua
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
  • Cam kết chất lượng

 

Bán thảm cũ với giá thành khá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi luôn cung cấp tất cả các dòng thảm trải sàn từ chất liệu còn mới lẫn đã qua sử dụng và luôn luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các hạng mục vật liệu sàn nói chung và thảm trải sàn nói riêng.

Với việc chuyên thu mua tất cả các sản phẩm thảm cũ từ dạng tấm 50cm x 50cm, hay các dạng thảm cuộn có khổ rộng từ 3,66m – 4,0m chính vì thế mà nguồn hàng thảm cũ của chúng thôi bán ra có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn trong bất kể không gian nào mà các bạn có yêu cầu. Việc bán thảm cũ của chúng tôi thường có mức giá khá rẻ mà chất lượng thảm còn khá tốt.

 Nhờ những hiểu biết sâu về thị trường thảm trải sàn đặc biết là lĩnh vực thảm cũ vì thế mà việc mua bán thảm cũ là những sản phẩm chủ yếu mà chúng tôi đang theo đuổi, một mặt có thể giúp cho các khách hàng đã sử dụng thảm sau một thời gian và đang muốn thanh lý thảm cũ để đầu tư làm mới, một mặt chúng tôi bán những dòng thảm cũ cho các khách hàng đang muốn sử dụng thảm cũ tại những nơi không quá quan trọng như các xưởng sản xuất, các kho hàng…vì giá thành của thảm cũ thường rất rẻ nên chúng được các nhà sử dụng ưu tiên hàng đầu trong khu vực không quá cầu kì về hình thức.

Ngoài bán thảm cũ chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu sàn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, thảm trải sàn….chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu cần làm mới mặt sàn của mình thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của các bạn đề ra.

 
 
Thông tin người bán

THẢM GIÁ RẺ.VN

024.6655.9954 - 09.4362.4362
Số 2, Ngách 39, Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 
 
 
 
 

Đang xử lý...