Ấn độ
-0%

Thảm cầu thang và cách thi công

Trạng thái :Còn hàng
Giá tại THẢM GIÁ RẺ.VN: 0 VND (Chưa bao gồm VAT)
Đặt mua
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
  • Cam kết chất lượng

 

Cầu thang hiện nay được sử dụng thường được làm bằng các chất liệu như mặt gỗ, mặt kính, mặt đá sato, đá nguyên khối… những vật liệu này có độ thẩm mỹ rất cao nhưng lại có nhược điểm là dễ trơn trượt. Rất nguy hiểm. Vì vậy việc lựa chọn thảm để khắc phục nhược điểm này cũng là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Kết quả hình ảnh cho carpet stair

Hiện nay cũng có rất nhiều loại thảm dành riêng cho trải cầu thang các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để tham khảo mẫu http://thamgiare.vn/tham-duong-dan-hanh-lang.html ở đó các bạn có thể tìm thấy các mẫu thảm cầu thang, hành lang được dùng rất phổ biến.

Ngoài ra còn tùy vào sở thích và nơi sử dụng văn phòng công sở hay nhà riêng ta lại có các loại thảm khác đáp ứng được các nhu cầu sử dụng đó

  • Đối với nơi công sở, mật độ đi lại lớn, bề ngang cầu thang rộng, vì vậy lựa chọn các loại thảm nhựa sợi rối, hoặc nhựa gai là lựa chọn khả thi nhất. ưu điểm của dòng thảm nhựa gai là khả năng chống trơn gần như tuyệt đối, và chi phí giá thành cũng thấp.

Kết quả hình ảnh cho thảm nhựa gai

Kết quả hình ảnh cho thảm nhựa gai

  • Đối với gia đình: còn tùy vào khả năng và sở thích của gia chủ, chúng ta có thể lựa chọn các loại  thảm một màu,  thảm hoa văn,… khổ của chúng thường là 3.66 và 4m. Với những loại như vậy thợ thi công sẽ sử dụng keo để cố định thảm xuống sàn cầu thang.

  • Đối với nhà hàng, khách sạn: Là những nơi sang trọng, trải đường dẫn khách vào và lên cầu thang cũng được các chủ đầu tư chú ý. Thảm cầu thang ở đây sử dụng thường là các loại có máy viền hoặc thảm cầu thang có sẵn như ở link trên.

Kết quả hình ảnh cho carpet stair hotel

Về cách thi công thảm thì có 3 cách thông dụng áp dụng cho từng loại mặt sàn cầu thang và yêu cầu của bên bạn.

  • Thi công thảm bằng keo: cách này thông dụng nhất phù hợp với mọi loại mặt sàn, độ bền cao. Về mặt thẩm mỹ thì thi công bằng keo, thảm được dính, ôm sát vào các mặt cầu thang nên được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên nhược điểm của việc dùng keo là tới lúc bạn không dùng thảm cho cầu thang, muốn lột bỏ thì keo để lại trên mặt cầu thang vệ sinh bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc bằng xăng, dầu cũng khá vất vả.

 

  • Thi công bằng thanh suốt chặn: Cách này khắc phục được nhược điểm của trải bằng keo, thanh suốt được sử dụng làm bằng các chất liệu đồng, hoặc inox nên rất sang trọng. Thường được sử dụng trong khách sạn, nhà khách. Tuy vậy cách này chi phí cũng cao hơn hẳn.

 

  • Bắn ghim: phương pháp này chỉ áp dụng với mặt sàn gỗ. Thường thì họ sử dụng trong các bậc cầu thang lên sân khấu, các bậc nhỏ làm bằng gỗ chứ ít người áp dụng cho cầu thang gỗ đắt tiền nhà mình cả. Cách này chi phí thấp nhưng đồng thời vì lý do đinh ghim cắm vào gỗ nên rất ít khi thi công bằng cách này

Mùa đông này hay bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu về trải thảm cầu thang hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, còn về giá cả bạn hãy yên tâm. Chúng tôi bán và thi công với phương châm giữ khách chứ không phải làm là xong.

 
 
Thông tin người bán

THẢM GIÁ RẺ.VN

024.6655.9954 - 09.4362.4362
Số 2, Ngách 39, Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 
 
 
 

Đang xử lý...