GIÁ THẢM VĂN PHÒNG CÀNG NGÀY CÀNG GIẢM MẠNH LÍ DO VÌ SAO ?

Đăng bởi Admin vào lúc 01/11/2019
Hiện nay trên thị trường càng ngày càng giảm mạnh giá thảm văn phòng, để giải thích lí do vì sao xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây để định hình lại

"Thảm văn phòng giá rẻ " luôn là từ khóa mà khách hàng muốn tìm đơn vị giá rẻ và uy tín để thi công khi setup văn phòng. Giá thảm văn phòng từ đó mà cũng vô vàn giá, nhưng giá thảm văn phòng càng ngày càng giảm mạnh cạnh tranh nhau. Lí do bắt nguồn từ đâu ?

Ví dụ khi gõ từ khóa " thảm văn phòng giá rẻ " lên google thì hàng ngàn website xuất hiện trên google, vậy để tìm được địa chỉ uy tín giá rẻ thực sự nên như thế nào ?

Kết quả tìm kiếm từ khóa " thảm văn phòng giá rẻ "

1. Nên xác định xem Google Maps đầu tiên ?

Lí do tôi bảo bạn chọn Google Maps đầu tiên vì google maps có đánh giá chân thực nhất của khách hàng. Ví dụ như thảm trải sàn pachi có lượt đánh giá và ảnh khách hàng thi công nhìn chuyên nghiệp, đẹp. Khách hàng cũng review về giá nên bạn có thể tham khảo :

2. Lí do thứ hai là giờ kinh doanh online khá là nhiều, ít đầu tư về văn phòng giữa phố đắt đỏ :

Giá thảm văn phòng giảm mạnh vì càng ngày càng đầu tư về mặt online, cửa hàng ngay trong hẻm ( giảm chi phí thuê mặt bằng ) nên giá thảm từ đó cũng giảm hơn nhiều so với ngày trước.

Đây cũng là một phần tiết kiệm chi phí đầu tư vào mặt hàng này

3. Cạnh tranh khốc liệt nên bắt buộc giá rẻ vừa khách hàng mới thi công :

Xét từ góc độ khách hàng, đa phần đều mong muốn “Đẹp, bền, rẻ”, còn đơn vị kinh doanh thảm văn phòng lại mong muốn “Uy tín cao, lợi nhuận lớn ”, như vậy cả bên hai đang chưa có sự hài hòa về mặt lợi ích mỗi bên. Vậy sẽ giải quyết ra sao ?

 

 

Bình luận