Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi giặt thảm văn phòng?

Đăng bởi Admin vào lúc 14/12/2020
Làm thế nào để tiết kiệm tiền giặt thảm văn phòng ? Bạn có một tấm thảm văn phòng đã khiến bạn tốn rất nhiều tiền? Hay bạn đang tìm cách vệ sinh thảm văn phòng tiết kiệm chi phí nhất ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Thông thường, thảm là khoản đầu tư tốn kém của khá nhiều văn phòng công ty . Trong nhiều trường hợp, các doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều tiền vào việc lắp đặt, lót nền, trải thảm chuyên nghiệp nhưng lại quên mất điều cần thiết, đó là bảo dưỡng và chăm sóc, vệ sinh thảm định kì. 
May mắn thay, bài viết này của Thảm Trải Sàn của THẢM GIÁ RẺ . VN có một số cách dễ dàng để làm sạch thảm văn phòng của bạn, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền. Dưới đây là một số cách tốt nhất để tiết kiệm tiền giặt thảm văn phòng cho khách hàng quan tâm

So sánh giá dịch vụ giặt thảm:

Bạn có thể quyết định sử dụng quy trình dọn dẹp thảm hoặc thuê một đơn vị vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, trước khi thuê đơn vị giặt thảm, hãy so sánh chi phí mà các công ty khác nhau tính để làm việc này. Để biết giá, chỉ cần đăng nhập vào trang web của họ và xem họ sẽ tính giá vệ sinh cho mỗi mét vuông. 

Thông thường, hầu hết các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp đều tính phí 4k-10k/ m2 . Tuy nhiên, các công ty khác nhau tính giá khác nhau; do đó thực hiện Nghiên cứu sẽ giúp bạn biết được công ty tốt nhất để lựa chọn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bị tính phí quá cao cho dịch vụ này.

Quan trọng hơn là hiểu rõ gói giá của từng công ty để không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào sau này. Vì một số công ty cũng có các khoản phí bổ sung, hãy hỏi về họ để họ không bị bất ngờ.

Làm sạch thảm của bạn:

Trên thực tế, việc giặt thảm chuyên nghiệp có thể tốn tới vài triệu và thậm chí lên đến vài chục triệu nếu văn phòng rộng. Nhưng nếu bạn hút bụi vệ sinh thảm định kì hàng tuần bằng máy hút cầm tay, thì bạn sẽ giảm chi phí rất nhiều. Bảo dưỡng thảm văn phòng là điều nên làm cho các văn phòng muốn tiết kiệm chi phí. Mặc dù máy vệ sinh cầm tay không thể làm sạch sâu như máy của các chuyên gia, nhưng đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, sau khi thực hiện theo lịch trình này, các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ được thực hiện hai tuần một lần.Di chuyển đồ đạc của bạn trước khi chuyên gia dọn dẹp vệ sinh đến:

Về cơ bản, hầu hết các công ty giặt thảm sẽ tính phí cho việc loại bỏ đồ đạc văn phòng. Đây là lý do tại sao nên dọn đồ đạc của bạn trước khi chúng đến. Nếu không, hãy hướng dẫn họ chỉ làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng và sau đó tính phí cho bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Hầu hết thảm văn phòng chỉ bị bẩn ở các khu vực giao thông; do đó, bạn có thể hoãn việc dọn dẹp các khu vực khác nếu bạn muốn tiết kiệm tiền.

Kiểm tra các ưu đãi đặc biệt:

trước khi quyết định với bất kỳ công ty cụ thể nào, điều cần thiết là phải theo dõi bất kỳ ưu đãi, giảm giá hoặc phiếu thưởng đặc biệt nào đang được cung cấp bởi các công ty khác nhau. Bạn sẽ nhận ra rằng điều này là hiệu quả về chi phí vì gói của một số công ty thậm chí có thể cung cấp cho bạn một hợp đồng vệ sinh làm sạch thảm của bạn miễn phí cả ngày.

Trong khi làm điều này, bạn cần phải hết sức cẩn thận trước những công ty có giá quá tốt so với sự thật. Một số người trong số họ quảng cáo bằng cách sử dụng giá thấp hơn để có được khách hàng. Trước khi thuê dịch vụ của họ, hãy hỏi họ bảng phân tích chi phí và dịch vụ để bạn biết mình sẽ trả những gì và những dịch vụ sẽ nhận được.

Tìm hiểu về đảm bảo sự hài lòng của công ty:

Bất kỳ công ty nào cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo về sự hài lòng thường tự tin về dịch vụ của họ. Điều này ngụ ý rằng dịch vụ của họ là tuyệt vời. Hỏi xem công ty có đảm bảo cho khách hàng của mình không và bạn sẽ lấy lại tiền trong trường hợp bạn không hài lòng. Bằng cách này, bạn sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc để thuê một công ty thiếu chuyên nghiệp.

Thường xuyên lên lịch làm sạch thảm văn phòng bằng hơi nước sâu:

Thảm văn phòng yêu cầu làm sạch bằng hơi nước sâu thường xuyên. Hãy quên đi quan niệm sai lầm phổ biến rằng bạn ít khi làm sạch thảm của mình. Để lại nhiều bụi bẩn trên thảm của bạn cuối cùng sẽ gây ra hao mòn.

Vì làm sạch sâu thường xuyên sẽ loại bỏ đất mài mòn và cặn bẩn, bạn có thể ngăn ngừa hao mòn. Nếu không làm điều này, các cặn đất sẽ bám sâu vào thảm của bạn do hoạt động đi lại của chân hàng ngày. Bạn nên tiến hành làm sạch sâu bằng phương pháp hút nước quá nhiệt hai lần một năm. Đây là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền.

Bạn đã có nó, một số cách tốt nhất để tiết kiệm tiền giặt thảm văn phòng. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền mà còn đảm bảo rằng thảm văn phòng của bạn có tuổi thọ cao.

( * bài viết được dịch bởi Thảm Giá Rẻ , dựa vào nguồn internet của website carpet-cleaning.com )

Bình luận