Vì sao Thảm giá rẻ.vn bán giá thấp hơn thị trường?

Đăng bởi Admin vào lúc 12/03/2015
Cùng một loại sản phẩm nhưng giá của Thảm giá rẻ niêm yết có khi thấp hơn từ 10.000 – 200.000 đồng, tại sao vậy ?

Lí do thảm giá rẻ bán thấp hơn thị trường

Cái tên nói lên tất cả, đó chỉ là câu nói hài hước nhưng đó lại là sự thực, bởi vì :

  • Tiền thân của www.Thamgiare.vn là Vietnam Housing, đơn vị chuyên thi công các hạng mục về nội thất nên chúng tôi có kinh nghiệm về nguồn hàng,vật tư, vật liệu thảm văn phòng ...
  • www.Thamgiare.vn với định hướng xây dựng thương hiệu từ mua bán trực tuyến, do vậy mục tiêu chính là lợi nhuận ít nhưng bán được nhiều.
  • Chi phí mặt bằng thấp đó là lợi thế lớn của chúng tôi, thông thường một sản phẩm quý khách mua ở những cửa hàng mặt phố, chi phí mặt bằng sẽ được  cộng vào sản phẩm trung bình từ 10 – 20% thậm chí cao hơn, trong khi các sản phẩm của Nội thất rẻ.vn bán ra không phải cộng thêm khoản này bởi Showroom được đặt ngay tại tầng 1 của tòa nhà do chúng tôi vận hành.
  • Chi phí bán hàng thấp : Khi đã là cửa hàng mua bán trực tuyến thì việc tiết kiệm chi phí bán hàng là điều chúng tôi buộc phải tính tới nhằm tăng năng lực cạnh tranh, bởi vậy chi phí nhân sự, chi phí vận hành đều phải giảm ở mức tối thiểu.
  • Giá nhập đầu vào thấp : như đã nêu ở phía trên, tiêu chí của chúng tôi là lợi nhuận ít nhưng bán được nhiều, bởi vậy khi số lượng hàng tiêu thụ lớn chúng tôi được quyền đàm phán với nhà cung cấp để đưa ra những cam kết về doanh số bán hàng và giá cả tốt nhất.Đây chính là mối quan hệ tương hỗ giữa khách hàng – đơn vị  bán hàng – nhà cung cấp, rất dễ để hiểu nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được.
  • Chi phí quảng cáo thấp: Thông thường một sản phẩm bán ra phải cộng rất nhiều chi phí vào đó, trong đó chi phí quảng cáo chiếm một tỷ lệ khá lớn, bởi vậy việc lựa chọn kênh quảng cáo nào rẻ - hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và chúng tôi đã và đang làm được điều đó, còn quảng cáo ở đâu - quảng cáo như thế nào thì xin phép được giữ cho riêng mình, bởi mỗi công ty đều có kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh riêng ạ.

Còn cái đích cuối cùng mà các công ty bán hàng đều mơ ước, đó là không quảng cáo mà vẫn bán được hàng tốt, rất khó nhưng lại rất dễ khi chúng tôi có thật nhiều khách hàng thân thiết và mỗi khách hàng thân thiết lại giới thiệu cho khách hàng khác mua hàng của chúng tôi, như vậy chi phí quảng cáo sẽ được tiết kiệm và chia sẻ cho cả bên bán lẫn bên mua.

Những sản phẩm vật liệu thảm trải sàn giá rẻ trên thị trường

Hầu như các vật liệu thảm trải sàn như thảm sự kiện, thảm cuộn đế lưới, thảm phòng khách, thảm cỏ nhân tạo đều có giá bán bình dân so với mặt bằng chung

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng, trân trọng cảm ơn.

Bình luận