Chính sách bảo hành

Đăng bởi Admin vào lúc 17/04/2020

Đề nghị quý khách kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi thanh toán. Quý khách hàng sẽ không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền phía dưới đây. Tất cả sản phẩm được Thảm Giá Rẻ phân phối ra thị trường đều có chính sách bảo hành riêng cho từng nhóm sản phẩm cụ thể. Sau đây là một số thông tin cần thiết cho khách hàng nắm được những quy định về chính sách bảo hành của chúng tôi:

1- Thời hạn bảo hành sản phẩm:

  • Đối với sản phẩm thảm nỉ sự kiện, thảm nhựa chùi chân, chống trơn, thảm cỏ nhân tạo:  không bảo hành
  • Đối với các sản phẩm thảm trải văn phòng, khách sạn: bảo hành 6 tháng
  • Đối với các sản phẩm thảm trang trí phòng khách nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ: bảo hành 2 năm

2- Quy định đổi trả hàng:

  • Còn giữ nguyên hoá đơn bán hàng, không bị rách hoặc có dấu vết tẩy xoá
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị cháy lẹm, ẩm mốc, không bị biến dạng do con người cố tình gây ra hoặc trong quá trình vận chuyển. 

3- Trường hợp không được bảo hành hoặc có tính phí:

  • Sản phẩm đã quá thời gian bảo hành quy định theo từng nhóm sản phẩm riêng được quy định
  • Sử dụng không đúng kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc có dấu hiệu sửa chữa trước khi mang đến
  • Hư hỏng do tác động từ bên ngoài: rơi vỡ, va đập, ẩm mốc, rách hỏng, trầy xước, hoả hoạn...
  • Sản phẩm bị lỗi do do con người trong quá trình sử dụng
  • Sản phẩm được giặt thảm sai cách và được sử dụng ở môi trường khắc nghiệt

Ngoài dra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì chúng tôi sẽ xem xét tuỳ từng trường hợp cụ thể với điều kiện bảo hành cho phù hợp nhất. 

4- Địa điểm và quy trình bảo hành:

Để yêu cầu về bảo hành sản phẩm, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hàng hoá bằng cách gọi điện đến số hotline: 09.4362.4362 hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi xử lý trong thời gian sớm nhất.

- Đối với những đơn hàng lẻ số lượng không nhiều, chúng tối sẽ trực tiếp bảo hành tại văn phòng khi quý khách mang sản phẩm đến tận nơi để giải quyết bảo hành. 

- Đối với những đơn hàng lớn, cồng kềnh hoặc đã thi công tại công trình thì đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ và đến khảo sát và xử lý trực tiếp tại công trình.

Công ty Tân Phú Thịnh với thương hiệu là Thảm Giá Rẻ luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất, cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ hài lòng, uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng một doanh nghiệp có tầm nhìn và chính sách thiết thực nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng, sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình để hoàn thiện sẽ vẫn còn những thiếu sót không mong muốn, rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp chân thành để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc về chất lượng, bảo hành xin vui lòng liên hệ: 09.4362.4362

Gửi thư phản hồi vào hòm thư: info.tanphuthinh@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!