Cách chọn lựa thảm trải sàn phong cách

Đăng bởi Admin vào lúc 03/03/2017
Hiện nay, thị trường thảm trải sự kiện Việt Nam nói chung và trên thị trường trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng ở đây thì có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau,

Hiện nay, thị trường thảm trải sự kiện Việt Nam nói chung và trên thị trường trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng ở đây thì có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau,và có những loại thảm trải sàn nhập khẩu  từ nhiều nước khác nhau Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ,hay  Hà Lan… hay cũng có những loại thảm trải sàn và được sản xuất trong nước với công nghệ nước ngoài và làm thủ công.

Điểm nổi bật chung ở đây của các loại thảm này là đều có nhiều hoa văn,và mẫu mã, màu sắc rất phong phú  chính vậy nên người dùng có thể lựa chọn theo sở thích hay là theo không gian,thì nội thất của căn phòng.

Với những loại tấm thảm kế trên thì chỉ có duy nhất là thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ  nó được sản xuất theo một  kỹ thuật thắt nút đối xứng truyền thống và đặc biệt nên thảm trải sàn của Thổ Nhĩ Kỳ nó rất bền đẹp và nó có độ dày sợi cao. Nhưng lại đổi lại giá thành của thảm trải sàn của Thổ Nhĩ Kỳ cao hơn so với giá thành thảm trải sàn Trung Quốc hay Đài Loan.

Bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn loại thảm phù hợp với túi tiền và căn nhà của mình cũng như mục đích sử dụng của mình  khi lựa chọn sản phẩm.

Nhứng lưu ý khi chọn thảm trải trang trí để mua thảm trải sàn ở đâu bạn cần những thông tin sau đây:

Để chọn được những thảm trải sàn trang trí ưng ý,thì bạn cần lưu tâm đến một số vấn đề sau. Bạn nên xem lại mục đích sử dụng của mình là gì.Và nếu bạn muốn sử dụng tấm thảm đó để trang trí cho nhà hàng,và khách sạn thì bạn có thể chọn lựa những loại thảm có hoa văn rõ nét,và màu sắc nổi bật với những chất liệu bằng nỉ, và sợi cắt ngắn hay  là nhựa tổng hợp.Còn nếu bạn muốn giảm chi phí  để cho khoản đầu tư này bạn nên lựa chọn thảm trải sàn mà sản xuất trong nước hoặc thảm trải sàn nhập khẩu từ Trung Quốc hay Đài Loan. Vì chính hiện nay, những mẫu mã của những loại thảm này nó rất phong phú và giá thành lại khá là rẻ.

Nếu bạn chọn tấm thảm trải sàn trang trí phòng khách thì bạn nên xem xét không gian của căn phòng bạn có rộng không,và nếu phòng khách nhà bạn mà là một căn phòng riêng biệt và có không gian lớn thông thoáng thì bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn thảm từ những thảm dạng cuộn hay là tấm… với những màu sắc khá khác nhau. Nhưng nếu trong không gian phòng khách nhà bạn nhỏ,hay hẹp lại có sự liên thông với những phòng ăn hay phòng bếp thì bạn nên chọn những tấm thảm trải sàn dạng tấm. Đây là một lựa chọn tối ưu vừa tăng diện tích của phòng khách của bạn lại vừa làm cho phòng khách nhà bạn đẹp hơn rất là nhiều.

Giá thảm trải sàn trang trí cũng là một trong số những vấn đề bạn quan tâm. Các chuyên gia về ngành nội thất nói rằng là bạn nên lựa chọn thảm trải sàn có giá thành được coi là tương đương với mức giá bạn mua bộ ghế sofa của bạn. Điều này giúp cho bạn mà không bị lựa chọn thảm trải sàn khập khiễng với những đồ nội thất trong căn phòng của bạn đi.

Để biết thêm chi tiết mua thảm trải sàn ở đâu các bạn có thể ghé thăm thamgiare.com.

Bình luận