Cách Chọn Thảm phù hợp nhu cầu

Đăng bởi Admin vào lúc 03/09/2015
Bạn đang cần trải thảm cho sự kiện ngắn ngày? thảm văn phòng hay thảm gia đình ? và loại nào sẽ là phù hợp nhất mà không lãng phí tiền bạc ? Chuyên gia của Thamgiare.vn sẽ tư vấn cho bạn ngay sau đây

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm chuẩn bị mua, đặc biệt là từng loại thảm , đôi khi còn có những điều mà khách hàng chưa từng biết hết về sản phẩm đó, và chúng tôi là nhà cung cấp, là những chuyên viên tư vấn để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thảm, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hay giá cao hơn so với thực tế.

Thứ nhất, bạn cần mua thảm để sử dụng vào mục đích gì ?cho sự kiện ngắn ngày? thảm văn phòng hay thảm gia đình ?

1.Thảm sự kiện,thảm hội chợ, thảm đường dẫn chỉ cần dùng trong khoảng thời gian ngắn từ 5-10 ngày, bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều, bởi giá thành của loại này rất rẻ, chỉ khoảng 30.000 đồng/ m2, rất nhiều màu sắc để lựa chọn, kích cỡ 1 cây  thảm loại này  rộng 2m, dài 75 mét.

Khách hàng của chúng tôi hay sử dụng nhất là loại thảm đỏ, thảm màu ghi hay còn gọi là màu lông chuột.

Thảm sự kiện một màu

2. Thảm nỉ gia đình

Là loại dày dặn hơn, trung bình từ 0.3-0.5 cm, hoa văn màu sắc đa dạng, thảm nỉ loại này rất hay bắt gặp ở các khu phố bán thảm hoặc các con đường lớn tại Hà nội, 1 cây thảm có khổ rộng 2 m và dài là 50m.Với giá bán trung bình khoảng 45.000 đồng/ m2.

Phát huy ưu điểm nhất vào mùa đông, có thể trải trực tiếp trên nền gạch, hết mùa lại cuộn vào.

Xin lưu ý là tất cả các loại thảm đều hạn chế việc tiếp xúc với nước, nếu vô tình đánh đổ nước thì hãy hong khô sau đó mới sử dụng tiếp.

Dộ dày của thảm nỉ

Các kiểu mẫu mã của thảm nỉ

Thảm nỉ tại kho Thamgiare.vn

3.Thảm văn phòng

Thảm có cấu trúc sợi thảm dệt loop pile (vòng lặp) và chất liệu sợi thường là Polypropylene đối với sản phẩm này thì được dùng cho các văn phòng làm việc, sân khấu, hội trường, nhưng có độ dày từ 5.0mm-7.0mm, khổ thảm này có 2 kích thước là 3m66 và 4m. Thảm này có cấu trúc đế để làm cứng tấm thảm cũng như không làm buột sợi thảm.

Thảm một màu dạng sợi Polypropylene với cấu trúc sợi vòng lặp thì lớp đế của thảm sẽ quyết định đến độ bền của thảm, vì chức năng của đế làm tấm thảm không bị nhăn, và không buột sợi, cho nên cần quan sát lớp đế của thảm một màu là phải cứng, bột liên kết phải nhiều và có độ kết dính cao chứ ko bị bở hay dòn..

Về giá thành thì khá đa dạng, với xuất xứ từ trung quốc thì giá khoảng 100.000 đồng/ m2, xuất xứ Thái Lan, Malayxia thì khoảng 130.000 -150.000 / m2 chưa bao gồm thi công.

Thảm văn phòng dệt kiểu loop pile (vòng lặp)

Đế dạng lưới của loại thảm dệt loop pile

 

Thamgiare.vn thi công sàn cho căn hộ chung cư

 

Trên đây là đôi điều thảm giá rẻ muốn gửi tới quý khách hàng trước khi quyết định lựa chọn thảm, để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số :09.4362.4362 để gặp chuyên viên tư vấn của Thảm giá rẻ.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm uy tín của chúng tôi dành cho Quý khách.

Thảm giá rẻ cam kết bán đúng giá, đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng xuất xứ hàng hóa và bảo hành chính hãng.

 

 

Bình luận