Chât liệu làm các loại thảm trải sàn giá rẻ có tốt không

Đăng bởi Admin vào lúc 04/01/2017
nhiều người còn phân vân không biết rằng các loại thảm trải sàn giá rẻ được sản xuất từ chất liệu gì có đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng không.

Chât liệu làm các loại thảm trải sàn giá rẻ có tốt không

 Thị trường thảm trải sàn ngày nay đang ngày càng đa dạng, phong phú cho mọi người lựa chọn. Thảm trải sàn sẽ giúp mang lại cho căn phòng nhà bạn sự sang trọng, mới mẻ, ấm cúng. Hay đối với những loại thảm có chức năng chuyên biệt như thảm trảm trải sự kiện, thảm nhựa chống trơn sẽ có tác dụng chống trơn trượt . Nhưng chắc hẳn nhiều người còn phân vân không biết rằng các loại thảm trải sàn giá rẻ được sản xuất từ chất liệu gì có đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng không.

tham-trai-san-gia-re-1

 Các loại thảm được làm ra với các tiêu chí và yêu cầu khác nhau như làm ấm, chống trơn, chống ẩm mốc, diệt khuẩn, làm đẹp…Điều này phụ thuộc vào chất liệu làm thảm. Nhìn chung hầu hết các loại thảm trải sàn trên thị trường hiện nay được làm từ 2 vật liệu chính đó là chất liệu tự nhiên và chất liệu nhân tạo.

 Các chât sliệu tự nhiên để làm nên những chiếc thảm trải sàn là từ các vật liệu thiên nhiên như mây, tre, trúc, cao su thiên nhiên, lông cừu…Thường những chiếc thảm được làm từ vật liệu thiên nhiên thì sẽ sẽ có giá thành cao hơn dùng để trang trí vì tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế cao.

 Vật liệu nhân tạo là những vật liệu để tạo nên các loại thảm trải sàn giá rẻ như các loại sợi tổng hợp với nhưng ưu điểm nổi bật sợi dai, mềm, không tĩnh điện, bền màu lâu hơn. Một số loại sợi khác như sợi Polyester, Nylon, Acrylic cũng hay được sử dụng để sản suất các loại thảm trải sàn. Dù là lựa chọn loại thảm trải sàn được làm từ vật liệu tự nhiên hay nhân tạo thì cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng.

tham-trai-san-gia-re-2

 Đối với các loại thảm trải sàn được làm từ chất liệu tự nhiên thì khi sử dụng sẽ tốt cho sức khỏe người dùng bởi vì chúng không sử dụng chất độc hại gây bệnh. Những chiếc thảm này thường được những người thợ thủ công làm rất tỉ mỉ, khéo léo và tinh tế để tạo ra những chiếc thảm vừa đẹp vừa nghệ thuật. Những loại thảm này thường được lựa chọn sử dụng cho những không gian cần sự sang trọng như phòng khách, phòng họp, hội nghị, khách sạn, được dùng để làm các loại thảm trải sự kiện.

 Còn đối với các loại thảm trải sàn được làm từ các vật liệu nhân tạo sẽ có nhiều chức năng như chống nước, chống ẩm mốc, diệt khuẩn, cách âm, chống trơn trượt…hơn nữa các loại sợi nhân tạo sẽ có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú, chế tạo đơn giản. Những loại thảm được làm từ các loại sợi tổng hợp sẽ thường rất đẹp, có độ bền cao, giá cả bình dân phù hợp làm các loại thảm trải sàn giá rẻ cho nhiều người lựa chọn sử dụng.

  Thảm trải sàn là vật dụng rất thiết yếu đối với các gia đình và nó là đồ vật thường xuyên tiếp xúc với da nên cần chọn lựa mua loại thảm trải sàn đảm bảo chất lượng.Dù là lựa chọn loại thảm trải sàn nào thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất sứ , thương hiệu của các sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng…

  Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua thảm trải sàn ở đâu.Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được những tấm thảm ưng ý nhất.

 

Bình luận