Một số phương pháp giặt thảm trải sàn một cách hữu hiệu nhất

Đăng bởi Admin vào lúc 10/02/2017
Một số phương pháp giặt thảm trải sàn một cách hữu hiệu nhất

Một số phương pháp giặt thảm trải sàn một cách hữu hiệu nhất

Giặt thảm trải văn phòng  trích ly nước nóng

Thường được gọi là làm sạch thảm bằng hơi nước, “giặt thảm trích ly nước nóng” là sử dụng nước nóng áp lực cao để khuấy động các sợi thảm và hòa tan bụi bẩn trên tấm thảm trải văn phòng  .

Giặt thảm trích ly nước nóng thường liên quan đến ứng dụng của dịch vụ giặt thảm làm sạch bề mặt bẩn, kích động của thảm với bàn chải và tiếp theo là rửa. Sau khi làm sạch dịch vụ làm sạch thảm trong một thời gian ngắn , thảm sẽ được ” rửa ” bởi thiết bị làm sạch thảm để rửa sạch chất làm sạch triệt để và cuối cùng để khô trong phòng hoặc nhiệt độ điều hòa không khí

thảm trải sàn giá rẻ

Một văn phòng trải thảm kích cỡ trung bình của 300 m2 sẽ mất khoảng 2 giờ để làm sạch và sẽ mất ít nhất 4 giờ để khô. Hầu hết các công ty sẽ tư vấn cho thảm được làm sạch vào cuối buổi chiều để sau khi nó được thực hiện , thảm có thể được để khô qua đêm và hoạt động văn phòng có thể tiếp tục trở lại bình thường vào sáng hôm sau .

Những bất lợi chính của phương pháp làm sạch sử dụng hợi nước nóng là 100% lượng nước sử dụng không thể được loại bỏ. Nếu còn lượng nước nhỏ trong thảm, trong điều kiện độ ẩm cao, nấm mốc phát triển có thể xảy ra hoặc trầm trọng hơn. Tuy nhiên với sự hiện đại của thiết bị hiện nay, đây không còn là vấn đề lớn. Độ ẩm còn lại trong thảm sau khi làm sạch sẽ bay hơi nhanh hơn với hệ thống thông gió, sưởi ấm, điều hòa không khí hoặc ẩm.

2. Giặt thảm theo phương pháp “gội thảm”

Dầu gội đầu làm sạch thảm khá phổ biến cho đến khi công nghệ “giặt thảm bao màng” đã được giới thiệu trong năm 1970. Trong khi “gội thảm” có thể làm sạch vết bẩn nặng trên thảm nhưng bất lợi của công nghệ – để lại dư lượng bọt ướt lớn trong thảm mà phải mất một thời gian dài để làm khô, trở nên dính khi nó khô vì không được rũ lại và nhanh chóng tái bẩn thảm. Những bất lợi này làm cho phương pháp này ít phổ biến hơn những người khác .

 

giat tham van phong su dung may chuyen dung

Hình ảnh: phương pháp giặt thảm trải văn phòng  “gội thảm”

3. Giặt thảm theo phương pháp “bao màng”

Phương pháp “giặt thảm bao màng” sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm chất mang, chất này sẽ kết tinh thành dạng bột khi khô. Các hạt bụi bẩn đính lỏng lẻo trong sợi thảm sẽ được bao vào các màng bột khi sử dụng các hóa chất bọt khô này. Cuối cùng, hút bụi hoặc chải khi bọt khô sau khi làm sử dụng hóa chất.

Kỹ thuật làm sạch thảm theo phương pháp “bao màng” đã vượt qua công nghệ “gội thảm” vì sử dụng ít nước trong quá trình làm sạch và thời gian sấy ngắn hơn so với phương pháp “gội thảm”. Đóng gói sạch bọt đã nhận được sự thiện cảm bởi những người ủng hộ sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường vì có dư lượng hóa chất ít để lại sau khi làm sạch so với phương pháp “gội thảm”.

thảm trải văn phòng giá rẻ

Mặc dù kỹ thuật này đã cho thấy kết quả làm sạch tốt, phương pháp làm sạch này đã không thể làm sạch hoàn toàn thảm trải văn phòng  bẩn nặng do hạn chế của công nghệ.

Còn tiếp chúng ta chờ đón ở phần 2 nhé !

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn mua thảm văn phòng giá rẻ ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tấm thảm ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên cũng cấp các loại thảm chất lượng, giá cả phải chăng như thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm trải sự kiện hay các loại thảm nhựa chống trơn

Bình luận