Nên chọn thảm văn phòng giá rẻ loại nào?

Đăng bởi Admin vào lúc 05/12/2016
Với những căn phòng hiện đại thì thảm văn phòng giá rẻ được coi là vật dụng không thể thiếu bởi nó đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Nên chọn thảm văn phòng giá rẻ loại nào?

Với những căn phòng hiện đại thì thảm văn phòng giá rẻ được coi là vật dụng không thể thiếu bởi nó đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng như : giúp cho căn phòng trở nên sạch sẽ hơn, không gian chuyên nghiệp hơn để làm việc và nó còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của làm việc của bạn.

 

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm thảm văn phòng giá rẻ để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên phù hợp nhát có lẽ là thảm cuộn. Vậy tại sai lại nên chọn thảm cuộn cho văn phòng? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể biết được những lý do mà chúng tôi khuyên bạn nhé!

Thứ nhất, thảm cuộn dễ thi công và tiết kiệm được thời gian

Văn phòng là nơi làm việc nên việc để thời giant hi công lâu là điều không nên một chút nào. Thảm cuộn lại được thiết kế với kích thước 3,66 x 50m / cuộn, với kích thước như vậy thì bạn có thể dễ dàng vận chuyển nó và thi công cho văn phòng của mình một cách dễ dàng hơn vì nó đã được cuộn lại không gây cồng kềnh. Với những không gian có diện tích lớn thì việc sử dụng thảm cuộn để trang trí sẽ dễ dàng thi công hơn là việc sử dụng thảm sàn tấm. Vì vậy thảm cuộn không những có những công dụng tuyệt vời mà còn vừa thi công dễ dàng lại tiết kiệm được thời gian cho bạn.
Thảm cuộn là thảm văn phòng giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường

Thảm văn phòng giá rẻ hơn so với các thảm khác như thảm phòng khách, thảm len dệt hay thảm phòng ngủ,... Hơn nữa tại công ty chúng tôi thì ngoài việc chất lượng đảm bảo thì giá cả lại rất cạnh tranh trên thị trường. Vì thê thảm cuộn văn phòng lại được dùng trang trí với diện tích rộng nhưng cũng sẽ không tốn nhiều chi phí.

 

Đa dạn về mẫu mã, chúng loại và chất liệu

Với không gian văn phòng thì việc lựa chọn thảm trải được sản xuất từ sợi tổng hợp sẽ đem đến giá trị thẩm mỹ cao hơn và tiết kiệm được chi phí đáng kể.  Với những nơi như hành lanh hay sảnh công ty thì vì mật độ người qua  lại nhiều nên việc lựa chọn thảm từ chất liệu sẽ tốt hơn cả vì nó mang đến một vẻ đẹp sang trọng và giúp bạn dễ dàng bảo dưỡng hay nâng cao được tuổi thọ sản phẩm.

Có khả năng hạn chế tiếng ồn và chống cháy

Vớ không gian văn phòng làm việc thì cần đem đến một không gian yên tĩnh, thoải mái, an toàn cho mọi người có thể làm việc hiệu quả nhất, vì thế lựa chọn thảm một phần là để trang trí một phần có thể giúp giảm tiếng ồn cho không gian, vì thế thảm cuộn là thảm trải phù hợp hơn cả. Loại thảm này có thiết kế  đế đay hoặc là đế cao su nên có thể hạn chế được sự trơn trượt hiệu quả, cũng như có thể hạn chế được tiếng ồn và chống cháy.

Với những lý do trên thì thảm cuộn càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và được tư vấn miễng phí hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Bình luận