Những điều cần biết về thảm văn phòng chống cháy

Đăng bởi Admin vào lúc 25/04/2020
Thảm văn phòng chống cháy có kết cấu khá đơn giản, thảm được dệt vòm xoắn chắc chắn ở phía trên nhằm hạn chế tối đa thảm bị rách do va chạm nhiều. Loại thảm văn phòng này có kéo dài được tuổi thọ từ 5 – 10 năm tuỳ theo

Thảm văn phòng chống cháy là gì?

Thảm văn phòng chống cháy là loại thảm trải sàn được sản xuất từ chất liệu chống cháy, khi tiếp xúc với lửa thì không bén, không tạo nên ngọn lửa to vì vậy không hình thành những đám cháy lớn, gây nguy hiểm cho những người đang sinh hoạt trong không gian đó.

Việc sử dụng thảm văn phòng giá rẻ đã quen thuộc hơn với các công trình công sở, văng phòng nhưng việc sử dụng thảm chống cháy vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người mặc dù việc sử dụng nó đang không ngừng tăng lên.

Thảm văn phòng chống cháy có kết cấu khá đơn giản, thảm được dệt vòm xoắn chắc chắn ở phía trên nhằm hạn chế tối đa thảm bị rách do va chạm nhiều. Loại thảm văn phòng này có kéo dài được tuổi thọ từ 5 – 10 năm tuỳ theo mật độ sử dụng.

Thảm văn phòng chống cháy được làm từ chất liệu Propylen có tác dụng tăng khả năng chống cháy với sợi tổng hợp được dệt đồng đều. Với chất liệu này, thảm tiếp xúc với lửa sẽ không bị bắt rộng ra xung quanh mà lửa chỉ bị dụi ở phần tiếp xúc trực tiếp.

Thảm văn phòng chống cháy được coi là sản phẩm có tính an toàn cao, thảm chỉ được sử dụng tại các văn phòng làm việc mà còn được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình.

Chất liệu thảm sàn nào có khả năng chống cháy tốt nhất?

Hiện nay, những loại thảm sàn cao cấp không chỉ có khả năng chống ồn hiệu quả mà còn có khả năng chống cháy hiệu quả. Khi tiếp xúc với ngọn lửa các sợi thảm sẽ tự vỡ vụn để ngọn lửa bị tắt và không bùng cháy được.

Những chất liệu thảm sàn có khả năng chống cháy hiệu quả nhất là: thảm len, thảm propylen, sợi lông cừu, sợi tổng hợp. Đây cũng là những chất liệu được nhiều người ưa chuộng khi đi lựa chọn thảm trang trí nội thất phòng khách, bởi đây là không gian có tiếp xúc nhiều với nguồn lửa nhất như: tàn thuốc, bật lửa...

Americano là series thảm văn phòng đang được phân phối tại nội địa Singapore của tập đoàn IDEALL Solution. dành riêng cho nhóm công trình văn phòng. Thiết kế highlight tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian. Mặt sợi sử dụng sợi Nylon 6 thay vì sợi Polypropylene thông thường, cho độ bền vượt trội cũng như độ sâu màu chân thực hơn. Sản phẩm đạt chuẩn chống cháy.

Ngoài ra, thảm trải văn phòng cũng được sản xuất từ sợi len cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng để trang trí cho không gian làm việc của mình trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Không gian làm việc cũng là nơi rất dễ xảy ra cháy nổ bởi đây là nơi tụ tập của nhiều người, do vậy lựa chọn thảm sàn chống cháy là rất cần thiết.

Giới thiệu về thảm trải sàn văn phòng thông minh chống cháy

Thảm trải sàn thông minh chống cháy  có kết cấu khá đơn giản, thảm chủ yếu được dệt vòm xoắn ở phía trên, giúp tấm thảm hạn chế tối đa bị rách hỏng do va chạm và đi lại hàng ngày, tuổi thọ của nó kéo dài từ 5-8 năm tùy theo mật độ sử dụng và bảo dưỡng. Chất liệu propylen làm tăng khả năng chống cháy với sợi tổng hợp bảo vệ cao, tiếp xúc lửa không bắt rộng ra xung quanh, lửa chỉ bị dụi ở phần tiếp xúc. Đây là tính thông minh và yêu cầu gần như là bắt buộc ở văn phòng và các gia đình khi sử dụng.

chi tiết thảm trải sàn chống cháy

Ngoài ra, với tấm thảm ghép nhỏ vuông với cấu tạo cao su thông minh ở dưới còn giúp các gia đình vệ sinh cực kỳ đơn giản với khả năng không dính bụi, giúp các mẹ có thể quét các đồ rác trên bề mặt đơn giản hay hút bụi rất sạch sẽ với cát bụi ở dưới mặt sợi bám trên bề mặt tiếp xúc cao su của thảm.

Có nhiều dạng thảm nhưng cơ bản là cuộn rộng và tấm ghép, Thamgiare cung cấp hàng đầu với số lượng cao các dòng sản phẩm này tại thị trường.

Thảm được sản xuất với Công nghệ và nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc, khi sử dụng sản phẩm của thamgiare.vn bạn sẽ cảm thấy căn phòng gia đình mình luôn thoáng mát, sạch sẽ. 

Với những ưu điểm nổi bật, thảm văn phòng chống cháy đặc biệt phù hợp cho môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Những tấm thảm trải sàn chống cháy, có nhiều tiện ích thực tế hữu dụng, đồng thời có giá thành không cao rất phù hợp cho không gian văn phòng của bạn.

Liên hệ ngay với Thảm Giá Rẻ theo số 094.362.4362  để được tư vấn và lựa chọn những tấm thảm trải văn phòng phù hợp nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Bình luận