Tư vấn chọn thảm trải sàn giá rẻ cho không gian nhỏ hẹp

Đăng bởi Admin vào lúc 06/12/2016
Hiện nay việc trang trí nội thất đã trở thành xu thế tất yếu, nhưng với không gian nhỏ hẹp thì việc trang trí trở nên khó khăn hơn, đặc biệt làm thảm trải sàn giá rẻ cho mọi người lựa chọn.

 

Tư vấn chọn thảm trải sàn giá rẻ cho không gian nhỏ hẹp

Hiện nay việc trang trí nội thất đã trở thành xu thế tất yếu, nhưng với không gian nhỏ hẹp thì việc trang trí trở nên khó khăn hơn, đặc biệt làm thảm trải sàn giá rẻ cho mọi người lựa chọn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nên chọn thảm trải sàn giá rẻ như thế nào với không gian nhỏ hẹp nhé!

 

 

Với những căn phòng có diện tích không lớn, hỏi nhỏ và hẹp thì nên lựa chọn nhũng đồ trang trí nội thất đơn giản, không nên quá cầu kỳ. Những món đồ nội thất nên vừa và nhỏ xinh thì sẽ tạo được sừ hài hòa hơn cho căn phòng và đem lại cảm giác thoải mái, thoảng mát, thông thoáng hơn cho căn phòng.

Những không gian diện tích nhỏ thì khi chọn thảm trải sàn giá rẻ thì nên chọn những gam màu tươi như màu trắng, màu vàng, màu xanh dương,… để có thể tạo ra cảm giác thoáng và rộng rãi hơn. Hơn nữa những gam màu này lại rất hợp thời trang không bao giờ sợ lỗi mốt và có thể phù hợp với nhiều phòng cách khác nhau, dễ kết hợp với nội thất.

Những tông màu tươi thì chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với màu sơn tường nhà màu trắng sẽ tạo nên nết cổ điển cho không gian sống và căn phòng cũng thoáng hơn, rộng hơn. Những căn nhà có diện tích hẹp thì có thể tận dụng được tối đa cánh sáng cho không gian sống một cách tự nhiên nhất giúp cho căn phòng của bạn luôn tràn ngập sức sống. Đây có thể cũng là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền.

 

 

Thảm trải sàn giá rẻ có tác dụng mở rộng diện tích không gian

Điều này liệu bạn có tin? Thảm tải sàn mà lại mở rộng được diện tích không gian ư? Thật ra những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì khi chọn thảm trải dàn bạn nên chọn thảm trải dang tấm hoặc dang miếng. Những loại thảm nàu sẽ giúp bạn có cảm giác không gian của căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Nên là lựa chọn chất liệu lẹn hay sợi sẽ phù hợp hơn cả, nhất là với mùa động đang đến như hiện nay.

Ngoài ra thì bạn không nên chọn những gam màu tối cho phòng vì nó khiến căn phòng trở nên tù tùng hơn, bí bách hơn. Nếu chọn thảm có họa tiết thì nên chọn những họa tiết và hoa văn đơn giản để không bị rối mắt.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội và được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bình luận