Tư vấn lựa chọn thảm trải sàn cầu thang

Đăng bởi Admin vào lúc 06/02/2023
Thời gian gần đây rất nhiều gia đình sử dụng thảm để trải cầu thang lên xuống vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có nên sử dụng thảm để trải ở cầu thang ko nhé.

Trải thảm cầu thang là một loại sản phẩm được sử dụng để bổ sung vẻ đẹp và tăng cường sự an toàn cho cầu thang của gia đình hoặc công ty. Nó có thể làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ, thảm nỉ hoặc sàn nhựa. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn chất liệu khác nhau. Ở Việt Nam thì cầu thang làm bằng chất liệu gạch đá hoa được sử dụng nhiều hơn cả, tuy nhiên do thời tiết khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam nên vào mùa mưa bề mặt gạch hấp hơi nước khiến đi lại rất dễ ngã và trơn trượt, vì thế họ thường lựa chọn dán lên thảm trải sàn chất liệu nỉ cho toàn bộ các làn cầu thang, đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp cũng như đi lại êm ái, tránh trơn trượt. 

Lợi ích của việc sử dụng trải thảm cầu thang là giúp tăng sự an toàn khi leo lên và xuống cầu thang, bởi nó cung cấp một mặt bằng cứng và chắc chắn hơn cho người sử dụng. Nó cũng giúp giữ sạch cầu thang và giảm nguy cơ gãy, vỡ hoặc bể khi trẻ con hoặc người già leo lên xuống.

Trải thảm cầu thang còn là cách cho chủ nhà để tạo ra một không gian trang trí đẹp mắt và sang trọng. Với hàng nghìn mẫu thảm với đa dạng kiểu dáng, màu sắc khác nhau thì chủ nhà có thể tùy ý lựa chọn trải thảm cầu thang cho phù hợp với không gian gia đình của mình. Còn với các công ty có mật độ đi lại nhiều hơn thì đối với cầu thang các tòa nhà văn phòng chúng tôi khuyên nên sử dụng loại thảm đế cước trơn màu trung tính như ghi xám, xanh dương, nâu... để đỡ lộ vết bẩn và sử dụng được lâu dài hơn. 

Tuy nhiên, việc chọn loại trải thảm cầu thang phù hợp với nhu cầu và kinh tế của chủ nhà cũng rất quan trọng. Đối với gia đình ít kinh tế hoặc cửa hàng thuê ít thời gian thì có thể sử dụng những loại chất liệu thảm nỉ trơn 1 màu với giá thành khá rẻ chỉ vài chục nghìn trên 1m2 sàn đã bao gồm cả thợ thi công nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp và an toàn cho quá trình sử dụng. Đối với nhà riêng hoặc văn phòng công ty cao cấp hơn 1 chút thì lựa chọn các loại thảm có lớp đế cước, sợi thảm level loop hoặc cut loop với nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn cho gia chủ. 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình mà đội ngũ thi công của Thảm Giá Rẻ ghi lại được xin mời quý vị xem và đánh giá trước khi quyết định lựa chọn thảm trải sàn cầu thang cho ngôi nhà, văn phòng của mình. 

Mọi chi tiết cần được tư vấn xin liên hệ hotline: 09.4362.4362 hoặc 09.3456.4081 để được tư vấn cụ thể nhất nhé. 

Bình luận