Ưu điểm vượt trội của thảm tấm trong văn phòng

Đăng bởi Admin vào lúc 13/02/2017
Ưu điểm vượt trội của thảm tấm trong văn phòng

Ưu điểm vượt trội của thảm tấm trong văn phòng

Thảm trải sàn giá rẻ là sản phẩm không thể thiếu trong nội thất gia đình hiện nay. Trong các dòng thảm trải sàn, thảm tấm được sử dụng rộng rãi nhờ các ưu việt nổi trội của nó.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh về nội thất làm đẹp không gian nhà ở, thảm trải sàn phát triển không ngừng về chất lượng cũng như về số lượng. Thảm trải sàn ra đời phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm và màu sắc, hoạ tiết trang trí.

thảm trải văn phòng

Thảm tấm sàn giá rẻ  là loại thảm đàn hồi với đế cao su dạng gạch với kích thước 50x50 cm, từng miếng tấm được nối ghép với nhau bằng kiểu thiết kế đặc biệt, giống như kiểu gạch. Với thảm trải sàn dạng tấm, bạn luôn cảm giác thoải mái , dễ chịu và làm giảm tiếng ồn hiệu quả nhất dù việc di chuyển trong phòng thường xuyên.

Thảm tấm phù hợp với khu chung cư cao tầng

Thảm tấm tiện lợi, nhiều ưu việt được nhiều người sử dụng

Vậy thảm tấm dùng cho đối tượng nào?

Thảm trải sàn dạng tấm thường được sử dụng nhiều trong các văn phòng, khu nhà chung cư, các toà nhà cao tầng, các văn phòng tầng trong ngôi nhà đơn giản.

Thảm tấm là sản phẩm thảm trải sàn được ưa chuộng ở hầu hết các công ty nước ngoài và công ty phát triển trong nước. Nhờ sử dụng thảm tấm, các văn phòng, công ty giảm tối đa tiếng ồn do đi lại và có tác dụng làm ấm không gian làm việc vào mùa đông. Để lắp ghép thảm tấm trải sàn tốt nhất, bạn nên sử dụng keo hoặc thêm nẹp vào xung quanh cắt góc bao vây nhằm giúp tấm thảm trông đẹp mắt, có thẩm mỹ. Với thảm tấm, tiếng ồn được giảm đến 4dB. Thảm tấm đặc biệt hữu ích cho các khu trung cư cao tầng. Thảm tấm được sử dụng nhiều trong khu văn phòng

Thảm trang trí dạng tấm cho thiết kế văn phòng

Vậy thảm trải sàn giá rẻ có những ưu điểm vượt trội gì khiến nó có sức hút như vậy?

Dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian

Thảm tấm là loại thảm có thể lắp ghép nhanh chóng, đơn giản mà không cần dán. Những khoảng nhỏ được kết dính vô hình đặt dưới các góc của thảm trải sàn giúp cho các tấm thảm dính chặt tại chỗ với nhau.

Tạo cảm giác thoải mái

Thảm tấm êm ái, có khả năng đàn hồi, có  tác dụng hỗ trợ thêm cho đôi bàn chân thoải mái, giúp toàn bộ cơ thể dễ chịu, thoải mái khi sải bước chân trên tấm thảm trải sàn dạng tấm. Tinh tế, linh hoạt

Thảm tấm dễ dàng tháo ghép

Thảm tấm dạng xốp nỉ được sử dụng nhiều nhờ khả năng lắp ghép dễ dàng

Thảm tấm không sử dụng chất kết dính khi lắp thảm nên thảm tấm dễ dàng thay thế khi thảm đã cũ, hoặc thảm không phù hợp với phong cách chủ nhà.

thảm trải sàn

 Tiết kiệm chi phí

Thảm văn phòng  trải sàn là một sản phẩm rất bền, đảm bảo cho bạn sử dụng nhiều năm mà không cần phải thay mới thường xuyên. Với thảm tấm, bạn vừa tiết kiệm được thời gian thay sửa vừa tiết kiệm được tiền bạc.

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn mua thảm văn phòng giá rẻ ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tấm thảm ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên cũng cấp các loại thảm chất lượng, giá cả phải chăng như thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm trải sự kiện hay các loại thảm nhựa chống trơn…

 

Bình luận