Thảm cỏ sân golf G1

 • Tình trạng: Còn hàng
230,000₫ Giá thị trường: 290,000 Tiết kiệm: 60,000 ₫
 • Chiều cao sợi: 15mm
 • Dtex: 4400
 • Khoảng cách hàng: 3/16 inch
 • Mật độ/m2:  54,600 mũi/m2
 • Hình dạng sợi: Sợi Mono xoăn
 • Lớp đế/ Kiểu dệt: PP / dệt thẳng
 • Màu sắc: Xanh lá
 • Khổ rộng: 2m
 • Quy cách: 2m x 15md/cuộn (~30m2/cuộn)
 • Giá bán: 230.000đ/m2

Thảm Giá Rẻ chuyên cung cấp và thi công các loại thảm cỏ nhân tạo sân golf cho các công trình, dự án.

Chọn cỏ sân golf là một công việc quan trọng mà người chủ sân golf không thể bỏ qua. Bởi lẽ đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sân golf cũng như mang lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

Thay vì chọn cỏ tự nhiên, người ta lại ưa chuộng chọn cỏ nhân tạo cho sân golf hơn.Thế nhưng Cỏ nhân tạo sân golf là gì? Những lý do khiến cỏ nhân tạo sân golf được ưa chuộng? Nếu bạn còn chưa rõ thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết Thảm Giá Rẻ chia sẻ dưới đây nhé!

mẫu cỏ sân golf

Nói đến những ưu điểm của cỏ nhân tạo thì trước hết phải nói về tính thẩm mỹ. Cỏ nhân tạo có màu sắc vô cùng đa dạng, sự đang dạng trong màu sắc của cỏ tự nhiên không thể nào nhiều như cỏ nhân tạo. Điều này rất phù hợp với những người ưa thích đổi mới, bạn có thể đổi màu cỏ, đổi loại cỏ vài lần trong tháng mà không phải tốn nhiều chi phí, công sức.

Nếu dùng cỏ tự nhiên thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian công sức cho việc chăm sóc bảo dưỡng. Cỏ tự nhiên chỉ có thể sống trên đất, nếu khí hậu không thích hợp thì nguy cơ cỏ héo, chết là rất cao.Về thời gian thi công nếu như cỏ tự nhiên đòi hỏi phải làm đất, trồng cỏ, chăm sóc và đợi từ 1 - 2 tháng thì cỏ nhân tạo thi công vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm nền đất rồi trải cỏ luôn là có thể sử dụng ngay lập tức.

Trong khi đó, cỏ nhân tạo cho sân golf không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức chăm bón. Đặc biệt, cỏ nhân tạo không chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ…độ bền cao, lưu được màu sắc lâu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng cỏ nhân tạo cho sân golf ở bất kỳ khu vực nào ở bất cứ địa hình nào. Nếu sân golf được xây dựng trên những khu vực địa hình cao, thời tiết khô, nguồn nước hạn hẹp thì cỏ nhân tạo là lựa chọn tuyệt vời.

Cỏ sân nhân tạo cho sân golf chưa bao giờ là hết "hot". Từng được coi là môn thể thao dành cho giới quý tộc nhưng hiện nay với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ,cải tiến trong kỹ thuật được nâng cao, nhu cầu sân golf trong nước đang tăng rất mạnh. Vì lẽ đó thị trường cỏ nhân tạo sân golf đang rất sôi động và Thảm Giá Rẻ tự hào là một trong các đơn vị uy tín phục vụ, cung ứng và kinh doanh về lĩnh vực này. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cỏ phù hợp.

cỏ nhân tạo sân golf G1 không tốn thời gian chăm sóc

cỏ nhân tạo sân golf g1

mặt đế của cỏ sân golf G1

độ dày cỏ sân golf G1

độ dày cỏ sân golf G1

cỏ sân golf G1 khổ rộng 2m

Hình ảnh thực tế thảm cỏ nhân tạo sân golff với khổ rộng là 2m

cỏ golf G1 êm ái, mềm

Bề mặt thảm dày đều, mềm min êm ái

cỏ sân golf G1 không bị xẹp lún

Mật độ sợi cỏ rất dày cho độ bền cao, không bị xẹp lún

cỏ nhân tạo sân golf g1 có độ bền cao

đế thảm cỏ sân golf có lỗ thoát nước

Đế thảm chắc chắn với những lỗ thoát nước bên dưới

độ dày thảm cỏ sân golf trung bình 15mm

Độ dày trung bình của cỏ sân golf là 15mm