Thảm nhựa rối chùi chân loại dày

  • Tình trạng: Còn hàng
400,000₫ Giá thị trường: 550,000 Tiết kiệm: 150,000 ₫
  • Chất liệu: Nhựa PVC tổng hợp
  • Màu sắc: ghi đen, be đen, đỏ đen
  • Độ dày: 15mm
  • Quy cách: khổ rộng 1m2 x 9md/cuộn
  • Đế thảm: có gai giúp chống trơn
  • Ứng dụng: chùi chân trước sảnh, lót sàn ô tô, chống trơn trượt
  • Giá bán: 400.000đ/m2
  • Có bo viền cao su xung quanh theo yêu cầu

Do tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên Thảm Giá Rẻ cập nhật bảng giá giảm 100.000 VNĐ so với giá gốc 

Thảm nhựa rối (hay còn gọi là thảm rối surem), đây là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm do đó sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng này của chúng ta. Câu hỏi luôn được khách hàng đặt ra là thảm có chất liệu bằng nhựa liệu có an toàn khi sử dụng? kích thước cùng như độ dày tấm thảm? màu sắc tấm thảm thế nào? vị trí đặt tấm thảm chỗ nào? và rất nhiều câu hỏi khác, nhân đây Thảm Giá Rẻ chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích để các bạn phần nào yên tâm khi sử dụng tấm thảm.

Thành phần cấu tạo của Thảm nhựa rối

Cấu tạo từ 100% nhựa tổng hợp Thảm nhựa rối được tạo ra từ nguyên liệu tốt nhất hiện nay, Thảm nhựa rối được sản xuất từ nước có nền công nghiệp làm thảm bậc nhất hiện nay do đó sản phẩm này khi làm ra được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó tấm thảm nhựa rối còn giúp cho sản phẩm có thể lấy đi bụi bẩn, nước hoặc các dung dịch khác dưới lớp giày dép cực tốt, dưới cùng của tấm thảm chính là lớp đế bền dai, không bị thấm nước và ma sát với mặt sàn tương đối tốt dù mặt sản là gạch hoa hay bê tông, bởi nó được tạo ra bởi các sợi nhựa đan xen vào nhau chằng chịt tạo nên độ nhám trên bề mặt tấm thảm.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thảm nhựa rối chùi chân, thông thường là dòng một màu cơ bản hay được sử dụng trải trước sảnh cửa hàng, các văn phòng... loại thông thường thì thời gian sử dụng không được cao với cả sử dụng vật nặng đè qua cũng nhanh rách hơn. Khắc phục được nhược điểm đó thì Thảm Giá Rẻ xin giới thiệu dòng sản phẩm nhựa nhựa rối loại dày, bền hơn vì mật đội sợi rất dày và dẻo dai. Cách phân biệt so với loại thông thường là thảm có 2 sợi đan xen như be đen, ghi đen, đỏ đen, chỉ có 2 màu đơn là ghi xám và đen tuyền. Thảm nhựa rối dày vẫn được sử dụng để lót sàn cho ô tô và được nhiều người đánh giá cao về độ bền và khả năng chùi bụi bẩn tốt. Bề mặt dưới của thảm cũng có lớp gai đinh giúp thảm bám xuống sàn tốt hơn mà không bị xê dịch nhiều. Sau đây là hình ảnh thực tế của thảm rối dày cho chúng tôi thực hiện: 

thảm nhựa rối chùi chân

Thảm có 5 màu để lựa chọn là ghi xám, đen tuyền, ghi đen, be đen, đỏ đen

thảm rối lót sàn

Những sợi rối đan xen với mật độ khá dày giúp thảm có độ bền cao hơn thông thường

thảm lót sàn nhựa rối

Sợi rối này giúp chùi bụi bẩn và thấm hút tốt, sử dụng xong quý khách chỉ cần đập cho giũ sạch bụi ra

thảm trải sảnh văn phòng tòa nhà

Độ dày của thảm lên đế 15mm

bán thảm chùi chân trước sảnh

Đế gai đằng sau giúp bám sàn tốt và tránh đọng nước bên dưới

Quý khách tham khảo toàn bộ mẫu Thảm nhựa chùi chân - chống trơn tại đây: https://thamgiare.vn/tham-nhua-chong-tron.html

Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối thảm lót sàn , nhiều sản phẩm mẫu mã cho khách hàng lựa chọn . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotlien 09 4362 4362