Công trình trải thảm nỉ giá rẻ ở 11 Duy Tân Hà Nội

Đăng bởi Admin vào lúc 24/03/2022
Thi công thảm trải sàn giá rẻ màu ghi xám ở 11 Duy Tân

Giữa những ngày tháng 3, tình hình chiến tranh bất ổn và dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, giá xăng dầu và hàng hoá đang tăng từng ngày thì Thảm Giá Rẻ.vn vẫn giữa nguyên chi phí thi công thảm trải sàn cho văn phòng loại rẻ chỉ vài chục nghìn/m2 làm sao để hỗ trợ cho các doanh nghiệp một phần nào nhỏ bé, tiết kiệm được chút cũng đáng quý. 

Loại thảm được sử dụng là thảm nỉ có độ dày 2mm, cắt nguyên cuộn khổ 2m và được thi công dán keo xuống sàn. Lưu ý là thảm này chỉ được sử dụng trên bề mặt bằng phẳng mới đảm bảo được độ bền cao, với nền xi măng thì sẽ dùng loại đế cước chất lượng tốt hơn hoặc dạng tấm ghép đế cao su ạ. 

Với diện tích 90m2 thì thông thường đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thường làm trong 1 ngày, tuy nhiên công trình cũng đang được sử dụng và có khá nhiều đồ dùng nên thời gian chậm hơn một chút đến tối mới xong. 

Thảm Giá Rẻ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian 10 năm vừa qua. Quý khách cần tư vấn về thảm trải sàn xin liên hệ hotline: 09.4362.4362 để được tư vấn cụ thể nhé. 

Sau đây là một số hình ảnh thực tế do chúng tôi ghi lại được sau khi hoàn thành xong công trình:

Bình luận