Thảm trải sàn văn phòng sợi Nylon 6 tại Sun City

Đăng bởi Admin vào lúc 07/12/2019
Công trình sử dụng thảm tấm Americano của Singapore cho văn phòng của tập đoàn Sungroup tại tòa nhà SunCity Lương Yên Hà Nội.

Thảm trải sàn văn phòng thương hiệu Americano luôn được khách hàng ưu ái cho những vị trí quan trọng tại công ty, hẳn bởi chất liệu sợi là nylon 6 cũng khác hoàn toàn so với sợi Polypropylene thông thường cho độ bền của thảm cực cao và màu sắc luôn tươi mới. Công trình chúng tôi thực hiện tại văn phòng mới của tập đoàn SunGroup ngoài Hà Nội với thời gian hoàn thiện trong vòng 1 ngày làm việc. 

Thông số kỹ thuật của thảm Americano:

Loại sợi 100% Nylon 6
Gauge 1/12
Cấu trúc sợi Level Loop
Chiều cao sợi 4.00 mm
Tổng độ dày 6.00 mm
Trọng lượng sợi 650 Gram/M2
Tổng trọng lượng 4600 Gram/M2
Chuẩn chống cháy ASTM D-2859
Khử tĩnh điện vĩnh viễn AATCC
Size 50cm x 50cm
Chuẩn an toàn không khí́ CRI Green Label

Americano là series thảm văn phòng đang được phân phối tại nội địa Singapore của tập đoàn IDEALL Solution. dành riêng cho nhóm công trình văn phòng. Thiết kế highlight tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian. Mặt sợi sử dụng sợi Nylon 6 thay vì sợi Polypropylene thông thường, cho độ bền vượt trội cũng như độ sâu màu chân thực hơn. Sản phẩm đạt chuẩn chống cháy.

 Do đặc thù tính chất mặt hàng để xuất sang Châu Âu, thảm Americano tuân thủ các quy chuẩn về chất lượng không khí CRI SINGAPORE, không thoát khí VOC quá mức cho phép.

Bình luận